Giới thiệu sản phẩm
GIỚI THIỆU VỀ TỦ ĐÔNG TIẾP XÚC
Tủ cấp đông tiếp xúc là tủ giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian ngắn. Đây là một trong những thiết bị được ứng dụng rộng rãi để bảo quản thực phẩm dạng block. Tủ đông bao gồm nhiều tấm lắc cấp đông bên trong với khoảng cách giữa các tấm lắm là 50 – 105mm.
CẤU TẠO – NGUYÊN LÝ TỦ ĐÔNG TIẾP XÚC
Tủ đông tiếp xúc bao gồm nhiều tấm lắc cấp đông bên trong. Có thể dịch chuyển các tấm này bằng ben thủy lực. Thông qua quá trình lấy nhiệt từ mặt trên và mặt dưới của khay, nhiệt độ phải đạt tối thiểu là -18 0C tại tâm sản phẩm sau quá trình đông.
Tủ cấp đông được ứng dụng để làm đông các mặt hàng có hình dạng block, dạng bánh, đông nguyên liệu, chủ yếu hay sử dụng cho đông tôm block, khay có nước. Mỗi block thông thường nặng khoảng 2 kg.
Cửa tủ đông tiếp xúc có thể dùng loại cửa bản lề xếp 2 cấp hoặc dùng cửa cuốn vải cách nhiệt (tiết kiệm không gian).
ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
- Kiểu cấp đông: Tiếp xúc trực tiếp, 2 mặt. Nhờ ben thủy lực ép các lắc lại với nhau sau khi đặt sản phẩm vào giữa các tấm lắc.
- Sản phẩm cấp đông: Các mặt hàng dạng block như thịt, ốc, cá, tôm,…
- Kiểu cấp dịch: Tiết lưu nhiệt nhiều ngỏ (multi-expension valves) hay bơm dịch (liquid pump).
- Thời gian cấp đông: Từ 1h30’ đến 2h30’ tùy vào yêu cầu sản phẩm.
- Môi chất lạnh: R717, R507A, R404A, R22 (NH3).
- Hệ thống này nhiệt độ bay hơi dàn lạnh: -35 0C đến -40 0C.
- Máy nén 2 cấp: trục vít hoặc piston.
Công ty TNHH TM Warehouse Solutions
155 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@warehousesolution.vn
Hotline: 0869.06.9898